top of page
JÓLASEÐILL
19. nóvember til  31. desember
GRÆNT

ROK salat með lárperu dressingu og karamelluðum heslihnetum (V)

1.690,-

Jólasalat með sætum perum, reyktum osti og hunangs gljáðum pecan hnetum

1.790.-

 

Stracciatella ostur með pistasíuhnetum og jómsfrúarolíu. Borinn fram með ristuðu súrdeigsbrauði.

2.190,-

Villisveppa risotto með parmesan osti og rauðvínssósu

1.890,-

Grillað baguette með sætum perum og geitaosti

1.690,-

Linsubauna og rauðbeðu steik með hindberjum, karamelluðum rauðlauk, tahini sósu og garðakarsa (V)

2.790,-

Innbakað sveppa Wellington með heitri sveppasósu og brasseruðu rauðkáli (V)

2.990,-

SJÁVARFANG

Rækjukokteill með salati og sítrónu ásamt ristuðu súrdeigsbrauði

2.490,-

Klassískur grafin lax með dillsósu, borin fram á ristuðu brauði

2.490,-

Blinis pönnukökur með reyktum lax, piparrót og kavíar

2.490,-


Bleikja með dillkrydduðum möndlukartöflum, kapers smjöri, eplum og kryddjurtum

2.590,-

Steiktur koli í brauðhjúp með kapers, sítrónu, lauk, kartöflum og tartarsósu

2.590,-

Humarhalar í rjómasósu með gulum eplum, hvítlauk og lauk

3.490,-

50g Styrjuhrogn (Beluga kavíar) borin fram með blinis, sýrðum rjóma og graslauk

13.900,-

KJÖT

Grafið hreindýr með gráðosti, brenndu smjöri og ristuðum möndlum

2.690,-

Franskt foi gras með fíkju og steiktu súrdeigsbrauði

2.990,-

Purusteik með sykurbrúnuðum kartöflum og brasseruðu rauðkáli

2.890,-

Kalkúnabringa með trönuberja fyllingu,  salvíu sósu og sætkartöflumús

2.890,-

Andalæri confit með baconi, búrgundí sósu og kartöflum

2.790,-

Nautalund 150 gr. með ristuðum kartöflum og bernaise 

3.590,-

Hreindýrafillet með möndlukartöflum, bláberjum og bláberja-, timían soðkjarna

3.790, -

SÆTT

Súkkulaðikaka með hesilhnetum og rjóma

1.990,-

Sörudraumur með dökku súkkulaði, kremi og möndlu maregns

1.990,-

Piparköku Créme brulée

1.990,-

Lakkrís og melónur

1.290,-

*Seðillinn er birtur með fyrirvara um breytingar

KAMPAVÍNS

HAPPY HOUR

Alla daga á milli kl 16:00 - 19:00

Moet kampavínsflaska borin fram með lakkrís og melónu 8.900,-

 

Moet kampavínsglas

 2.100,-

 

JÓLASMAKKSEÐILL

Aðeins borinn fram fyrir allt borðið

Lítill seðill 11.900,- *

Stór seðill 14.900,-

 

Stracciatella*

Með pistasíuhnetum, jómsfrúarolíu, sjávearsalti, pipar og dassi af sítrónu. Borið fram með ristuðu súrdeigsbrauði.

Rækjukokteill*

með kantalristuðu súrdeigsbrauði, salati og sítrónu

Blinis pönnukökur*

með reyktum lax, piparrót og kavíar

Jólasalat

með sætum perum, reyktum osti og hunangs gljáðum pecan hnetum

 

Villsveppa Risotto*

parmesan ostur og rauðvínssósa

   

Purusteik

með sykurbrúnuðum kartöflum, brasseruðu rauðkáli og sósu

Hreindýrafillet*

möndlukartöflur, bláberja og timian soðkjarni

Laufabrauð með smjöri

Súkkulaðikaka

með hesilhnetum og rjóma*

Vegan valmöguleikar

ROK salat með lárperu dressingu og karamelluðum heslihnetum (V)

Grillað baquette með sætum perum og gremolata (V)

Villisvepparisottio (V)

Innbakað sveppa Wellington með heitri sveppasósu og brasseruðu rauðkáli (V)

Linsubauna og rauðbeðu steik með hindberjum, karamelluðum rauðlauk, tahini sósu og garðakarsa (V)

 

Lakkrís og melónur (V)

OSTAR

 

Stracciatella með pistasíuhnetum og jómsfrúarolíu. Borið fram með ristuðu súrdeigsbrauði.

2.190,-

Gratíneraður búri með hunangi, möndlum og súrdeigsbrauði

1.990,-

Heitur hjúpaður Camebert með sætum hnetum og berjum

1.890,- 

Jólakruðerí með grafinni villibráð, íslenskum ostum, sultu, sýrðum eldpipar, ólívum og súrdeigsbrauði

3.990,-

TIL HLIÐAR

Steiktur aspas með jómfrúarolíu og sjávarsalti (V)

1.390,-

Laufabrauð með smjöri

1.600,-

CHRISTMAS MENU
Served every day from 19th off November till 31st off December
GREEN

ROK salad with avocado dressing and caramelised hazelnuts (V)

1.690,-

ROK Christmas salad with sweet pears, smoked cheese, and honey glazed pecan nuts

1.790,-

Stracciatella, pistachio, extra virgin olive oil with roasted organic sourdough bread. 

2.390,-

Grilled baguette with pears and goat cheese

1.690,-

Wild mushroom risotto with red wine sauce

1.990,-

Lentil and beetroot steak with raspberries, caramelised red onion, tahini sauce and garden cresse (V)

2.790,-

Mushroom Wellington with braced red cabbage and warm mushroom sauce  (V)

2.990,-

FISH

Shrimp cocktail with little gem, lemon and roasted sourdoughbreadf

2.490,-

Blinis with smoked salmon, horseradish and Icelandic caviar

2.490,-

Skandinavian gravlax with dill sauce, served on toast

2.490,-

Icelandic char served with fingerling potatoes, capers butter, apples and herb salad

2.590,-

Pan fried sole with potatoes, remoulade and dill

2.590,-

Langoustine with green apples and creamy sauce

3.490,-

50g Beluga caviar, served with blinis, sour cream and onion

13.900,-

MEAT

Cured reindeer with blue cheese and beurre noisette

2.590,-

Foi gras (cold) served with figs and roasted sourdough bread

2.990,-

Duck confit with roasted potatoes and bourguignon sauce

2.590,-

Roasted pork with crackling served with glazed potatoes and brazed red cabbage

2.790,-

Turkey breast with cranberry filling, sage sauce and mashed sweet potatoes

2.790,-

Beef tenderloin 150gr ,with bernaise and roasted potatoes

3.490-

Reindeer fillet with Chanterelle mushrooms, potato-pie served with blueberry- and thyme flavoured red wine sauce

3.590,-

 

DESSERTS

Chocolate cake "brownie" with hazelnuts and whipped cream

1.990,-

Ginger bread Crème brûlée

1.990,-

Sweet gift, dark chocolate, coffee cream and almond meringue.

1.990,-

Liquorice and cantaloupes (V)

1.290,-

* The menu is posted with notice of  change

TASTING MENU

ONLY SERVED FOR THE WHOLE TABLE

Price pr. person

Small 11.900,-*

Large 13.900,-

 

Stracciatella*

pistachio, extra virgin olive oil with roasted organic sourdough bread. 

Shrimp Cocktail *

little gem, lemon and roasted sourdough bread

 

Christmas Salad*

with sweet pears, smoked cheese, and honey glazed pecan nuts

 

Blinis

with smoked salmon, horseradish and Icelandic caviar

Wild Mushroom Risotto*

Parmegiano and red wine sauce

   

Roasted Pork With Crackling 

served with glazed potatoes and brazed red cabbage 

 

Reindeer Fillet *

fingerling potatoes, blueberries, wild mushrooms and thyme sauce

Icelandic Christmas bread with butter

Chocolate cake*

"brownie" with hazelnuts and whipped cream

Vegan options

 

ROK salad with avocado dressing and caramelised hazelnuts 

Grilled baquette with sweet pears and gremulata

Mushroom risotto

Mushroom Wellngton with warm mushroom sauce and braised red cabbage

 

Lentel and beetroot steak with raspberries, caramelized red onion, thaini sauce

and garden cresse

Liquorice and cantaloupes 

TO SHARE

Stracciatella, pistachio, extra virgin olive oil with roasted organic sourdough bread. 

2.190,-

Gratinated Icelandic cheese with honey, almonds and sourdough bread

1.990,-

Fried Camebert with sweet nuts and berries

1.890,-

Christmas charcuterie with cured meat, Icelandic cheeses, olives, jam and sourdough bread

3.990,-

SIDES

Fried asparagus, vigine olive oil and sea salt

1.390,-

Icelandic Christmas bread with butter

1.590,-

bottom of page