JÓLASEÐILL
19. nóvember til 31. desember
GRÆNT
ROK salat með lárperu dressingu og karamelluðum heslihnetum (V)
1.690,-
Jólasalat með sætum perum, reyktum osti og hunangs gljáðum pecan hnetum
1.790.-
Stracciatella ostur með pistasíuhnetum og jómsfrúarolíu. Borinn fram með ristuðu súrdeigsbrauði.
2.190,-
Villisveppa risotto með parmesan osti og rauðvínssósu
1.890,-
Grillað baguette með sætum perum og geitaosti
1.690,-
Linsubauna og rauðbeðu steik með hindberjum, karamelluðum rauðlauk, tahini sósu og garðakarsa (V)
2.790,-
Innbakað sveppa Wellington með heitri sveppasósu og brasseruðu rauðkáli (V)
2.990,-
SJÁVARFANG
Rækjukokteill með salati og sítrónu ásamt ristuðu súrdeigsbrauði
2.490,-
Klassískur grafin lax með dillsósu, borin fram á ristuðu brauði
2.490,-
Blinis pönnukökur með reyktum lax, piparrót og kavíar
2.490,-
Bleikja með dillkrydduðum möndlukartöflum, kapers smjöri, eplum og kryddjurtum
2.590,-
Steiktur koli í brauðhjúp með kapers, sítrónu, lauk, kartöflum og tartarsósu
2.590,-
Humarhalar í rjómasósu með gulum eplum, hvítlauk og lauk
3.490,-
50g Styrjuhrogn (Beluga kavíar) borin fram með blinis, sýrðum rjóma og graslauk
13.900,-
KJÖT
Grafið hreindýr með gráðosti, brenndu smjöri og ristuðum möndlum
2.690,-
Franskt foi gras með fíkju og steiktu súrdeigsbrauði
2.990,-
Purusteik með sykurbrúnuðum kartöflum og brasseruðu rauðkáli
2.890,-
Kalkúnabringa með trönuberja fyllingu, salvíu sósu og sætkartöflumús
2.890,-
Andalæri confit með baconi, búrgundí sósu og kartöflum
2.790,-
Nautalund 150 gr. með ristuðum kartöflum og bernaise
3.590,-
Hreindýrafillet með möndlukartöflum, bláberjum og bláberja-, timían soðkjarna
3.790, -
SÆTT
Súkkulaðikaka með hesilhnetum og rjóma
1.990,-
Sörudraumur með dökku súkkulaði, kremi og möndlu maregns
1.990,-
Piparköku Créme brulée
1.990,-
Lakkrís og melónur
1.290,-
*Seðillinn er birtur með fyrirvara um breytingar
KAMPAVÍNS
HAPPY HOUR
Alla daga á milli kl 16:00 - 19:00
Moet kampavínsflaska borin fram með lakkrís og melónu 8.900,-
Moet kampavínsglas
2.100,-
JÓLASMAKKSEÐILL
Aðeins borinn fram fyrir allt borðið
Lítill seðill 11.900,- *
Stór seðill 14.900,-
Stracciatella*
Með pistasíuhnetum, jómsfrúarolíu, sjávearsalti, pipar og dassi af sítrónu. Borið fram með ristuðu súrdeigsbrauði.
Rækjukokteill*
með kantalristuðu súrdeigsbrauði, salati og sítrónu
Blinis pönnukökur*
með reyktum lax, piparrót og kavíar
Jólasalat
með sætum perum, reyktum osti og hunangs gljáðum pecan hnetum
Villsveppa Risotto*
parmesan ostur og rauðvínssósa
Purusteik
með sykurbrúnuðum kartöflum, brasseruðu rauðkáli og sósu
Hreindýrafillet*
möndlukartöflur, bláberja og timian soðkjarni
Laufabrauð með smjöri
Súkkulaðikaka
með hesilhnetum og rjóma*
Vegan valmöguleikar
ROK salat með lárperu dressingu og karamelluðum heslihnetum (V)
Grillað baquette með sætum perum og gremolata (V)
Villisvepparisottio (V)
Innbakað sveppa Wellington með heitri sveppasósu og brasseruðu rauðkáli (V)
Linsubauna og rauðbeðu steik með hindberjum, karamelluðum rauðlauk, tahini sósu og garðakarsa (V)
Lakkrís og melónur (V)
OSTAR
Stracciatella með pistasíuhnetum og jómsfrúarolíu. Borið fram með ristuðu súrdeigsbrauði.
2.190,-
Gratíneraður búri með hunangi, möndlum og súrdeigsbrauði
1.990,-
Heitur hjúpaður Camebert með sætum hnetum og berjum
1.890,-
Jólakruðerí með grafinni villibráð, íslenskum ostum, sultu, sýrðum eldpipar, ólívum og súrdeigsbrauði
3.990,-
TIL HLIÐAR
Steiktur aspas með jómfrúarolíu og sjávarsalti (V)
1.390,-
Laufabrauð með smjöri
1.600,-
CHRISTMAS MENU
Served every day from 19th off November till 31st off December
GREEN
ROK salad with avocado dressing and caramelised hazelnuts (V)
1.690,-
ROK Christmas salad with sweet pears, smoked cheese, and honey glazed pecan nuts
1.790,-
Stracciatella, pistachio, extra virgin olive oil with roasted organic sourdough bread.
2.390,-
Grilled baguette with pears and goat cheese
1.690,-
Wild mushroom risotto with red wine sauce
1.990,-
Lentil and beetroot steak with raspberries, caramelised red onion, tahini sauce and garden cresse (V)
2.790,-
Mushroom Wellington with braced red cabbage and warm mushroom sauce (V)
2.990,-
FISH
Shrimp cocktail with little gem, lemon and roasted sourdoughbreadf
2.490,-
Blinis with smoked salmon, horseradish and Icelandic caviar
2.490,-
Skandinavian gravlax with dill sauce, served on toast
2.490,-
Icelandic char served with fingerling potatoes, capers butter, apples and herb salad
2.590,-
Pan fried sole with potatoes, remoulade and dill
2.590,-
Langoustine with green apples and creamy sauce
3.490,-
50g Beluga caviar, served with blinis, sour cream and onion
13.900,-
MEAT
Cured reindeer with blue cheese and beurre noisette
2.590,-
Foi gras (cold) served with figs and roasted sourdough bread
2.990,-
Duck confit with roasted potatoes and bourguignon sauce
2.590,-
Roasted pork with crackling served with glazed potatoes and brazed red cabbage
2.790,-
Turkey breast with cranberry filling, sage sauce and mashed sweet potatoes
2.790,-
Beef tenderloin 150gr ,with bernaise and roasted potatoes
3.490-
Reindeer fillet with Chanterelle mushrooms, potato-pie served with blueberry- and thyme flavoured red wine sauce
3.590,-
DESSERTS
Chocolate cake "brownie" with hazelnuts and whipped cream
1.990,-
Ginger bread Crème brûlée
1.990,-
Sweet gift, dark chocolate, coffee cream and almond meringue.
1.990,-
Liquorice and cantaloupes (V)
1.290,-
* The menu is posted with notice of change
TASTING MENU
ONLY SERVED FOR THE WHOLE TABLE
Price pr. person
Small 11.900,-*
Large 13.900,-
Stracciatella*
pistachio, extra virgin olive oil with roasted organic sourdough bread.
Shrimp Cocktail *
little gem, lemon and roasted sourdough bread
Christmas Salad*
with sweet pears, smoked cheese, and honey glazed pecan nuts
Blinis
with smoked salmon, horseradish and Icelandic caviar
Wild Mushroom Risotto*
Parmegiano and red wine sauce
Roasted Pork With Crackling
served with glazed potatoes and brazed red cabbage
Reindeer Fillet *
fingerling potatoes, blueberries, wild mushrooms and thyme sauce
Icelandic Christmas bread with butter
Chocolate cake*
"brownie" with hazelnuts and whipped cream
Vegan options
ROK salad with avocado dressing and caramelised hazelnuts
Grilled baquette with sweet pears and gremulata
Mushroom risotto
Mushroom Wellngton with warm mushroom sauce and braised red cabbage
Lentel and beetroot steak with raspberries, caramelized red onion, thaini sauce
and garden cresse
Liquorice and cantaloupes
TO SHARE
Stracciatella, pistachio, extra virgin olive oil with roasted organic sourdough bread.
2.190,-
Gratinated Icelandic cheese with honey, almonds and sourdough bread
1.990,-
Fried Camebert with sweet nuts and berries
1.890,-
Christmas charcuterie with cured meat, Icelandic cheeses, olives, jam and sourdough bread
3.990,-
SIDES
Fried asparagus, vigine olive oil and sea salt
1.390,-
Icelandic Christmas bread with butter
1.590,-